DẦU NỀN NGUYÊN CHẤT
ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

dầu nền nguyên chất
Dầu nền nguyên chất là một loại chất lỏng sở hữu các phân tử nhỏ, thực hiện dẫn dắt các dưỡng chất khi kết hợp cùng tinh dầu nguyên chất cũng như dưỡng chất của chính nó nhanh chóng thẩm thấu qua da và mang lại hiệu quả trị liệu. Tuy nhiên, dầu nền được tinh chế từ các loại thực vật có chất béo như : dừa, cọ dầu, hạnh nhân, oliu… và điểm khác của chúng so với tinh dầu nguyên chất đó là có thể thoa lên da, thậm chí là ăn được.

Về tác dụng đối với đời sống, dầu nền có thể dùng để massage dưỡng da, chăm sóc tóc, trị liệu đau nhức, thư giãn khi kết hợp nó với tinh dầu nguyên chất, ngoài ra bạn có thể dùng trực tiếp hoặc chế biến nó cùng với các bữa ăn hằng ngày, đây là một biện pháp đơn giản mang lại hiệu quả cao trong việc phòng chống các loại bệnh về tim mạch, ngăn ngừa ung thư, và tăng sức đề kháng, cung cấp dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng và bảo vệ cơ thể bạn khỏe mạnh một cách tốt nhất.

Ngày hôm nay, dầu nền nguyên chất chính là sản phẩm thích hợp nhất dành cho cuộc sống của bạn. Vừa có thể ăn trực tiếp để đảm bảo sức khỏe, vừa được sử dụng để massage thư giãn, lại còn có thể dùng để dưỡng da an toàn và tóc tự nhiên, với giá thành hợp lý, thì đây là sản phẩm đa công dụng xứng đáng để sở hữu.