TINH DẦU THIÊN NHIÊN NGUYÊN CHẤT
ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

đào tạo bếp trưởng chuyên nghiệp

Vào giữa thế kỉ thứ 19, người ta phát hiện ra trong thành phần của tinh dầu nguyên chất có chứa các hợp chất trị liệu cực tốt cho sức khỏe và sắc đẹp con người, và được bổ sung vào các phương pháp trị liệu tổng thể của nền y học tại nhiều quốc gia thời bấy giờ như : Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Pháp….

Tinh dầu nguyên chất là một loại chất lỏng sở hữu các hợp chất thơm, được tinh chế 100% nguyên chất từ các loài thực vật thiên nhiên qua hình thức chưng cất hoặc ép lạnh, và hầu như nó được chiết xuất từ cây cỏ thiên nhiên. Tinh dầu nguyên chất được ví như một tặng phẩm quý giá từ thiên nhiên ban tặng cho con người với khả năng, xoa dịu thần kinh hiệu quả bằng hương thơm, giúp trị liệu một số loại bệnh như : cảm sốt, đau nhức, chống chuột rút, co thắt, cầm máu, giảm đau, sát thương…. Mặt khác, với giá thành tương đối cũng như những hiệu quả mà nó mang lại, tinh dầu nguyên chất được nhiều chị em phụ nữ đánh giá cao về giá trị làm đẹp, chăm sóc và bảo vệ làn da tự nhiên một cách tốt nhất.

Bạn đừng quên rằng một trong những lý do chính đáng khiến chúng ta nên sử dụng tinh dầu nguyên chất bởi nó được đánh giá cao trong nền y học trong nhiều năm về rước với tác dụng điều trị được nhiều loại bệnh, đồng thời nó được các nhà khoa học chứng minh cũng như chị em phụ nữ trên toàn thế giới công nhận như một loại “thần dược” kì diệu giúp chăm sóc và bảo vệ làn da một cách tối ưu. Việc sở hữu một loại sản phẩm tự nhiên an toàn và tốt cho sức khỏe, cho nhan sắc chúng ta, giá thành lại phải chăng, vì sao chúng ta không thử? Hãy đến với tinh dầu nguyên chất Vincy ngay bây giờ, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm này đấy !